Bí quyết bảo vệ gương xe bán tải Ford Ranger

Với những chiếc xe ô tô, điển hình là xe bán tải Ford Ranger thì gương chiếu hậu là một trong những phụ kiện đặc biệt quan trọng khi tham gia giao thông. Tuy nhiên đây cũng là một bộ phận dễ dàng bị trầy xước, bể vỡ hoặc thậm chí là bị mất cắp nhất trong mọi hoàn cảnh. Vậy làm thế nào để bảo vệ cho bộ gương xe Ford Ranger. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

guong-xe-ford-ranger

Bảo vệ gương xe Ford Ranger

Xe Ford Ranger tuy không phải là dòng xe hạng sang, tuy nhiên chi phí lắp đặt phụ tùng thay thế, sửa chữa, đặc biệt là đối với gương thì không phải nhỏ. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc gương xe Ford Ranger của mình.

Phủ bạt kín xe Ford Ranger

Một cách bảo vệ gương xe Ford Ranger rất hiệu quả mà tốn ít chi phí, cách thức thực hiện đơn giản đó là trùm bạt kín cho xe Ford Ranger. Khi bạn trùm bạt kín cho chiếc xe của mình sẽ giúp giảm thiểu các vết xước trên vỏ gương do xe khác khi vào đỗ xe va quệt phải. Với cách làm này thì gương xe cũng hạn chế bị trộm hơn.

Lắp ốp gương cho xe Ford Ranger

Một cách làm nữa để giảm thiểu trầy xước cho phần gương xe Ford Ranger khi bị va quệt đó chính là lắp thêm phụ kiện ốp gương xe Ford cho nó. Đồng thời ốp gương chiếu hậu Ford Ranger cũng giúp làm nổi bật thêm cho phần đầu xe, là một giải pháp trang trí xe hiệu quả.

Dùng khóa xích bảo vệ xe Ford Ranger

Nghe thì có vẻ phi lý nhưng đây lại là cách làm của rất nhiều ông chủ xe Ford Ranger. Với họ, khi bị mất cắp gương quá nhiều lần thì giải pháp cuối cùng họ tìm đến đó chính là lắp bộ khóa xích để bảo vệ cho bộ gương của mình. Ngoài khóa xích thì họ còn làm rọ gương bằng dây cáp để những tên trộm không thể vặt trộm gương.

guong-xe-ford-ranger-1

Nẹp gương xe Ford Ranger

Phương pháp nữa đó chính là dùng nẹp gương. Tuy rằng phương pháp này chỉ chống được những tên trộm muốn trộm mặt gương nhưng đây cũng là một cách làm rất hiệu quả. Nẹp gương được làm từ chất liệu Inox sẽ nẹp kín các mép gương ngăn không cho trộm chọc tuốc-nơ-vít hay các vật nhọn khác vào để phá hủy gương, lấy phần mặt gương.

Độ lại gương xe Ford Ranger

Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất. Những mẫu gương độ cho xe Ford Ranger được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp giúp gương luôn bám chắc trên xe cho dù có bị bẻ cong hay bẻ gập lại, vặn xoay 180 độ. Tuy lắp đặt phụ kiện độ xe ô tô bán tải này sẽ tốn chi phí hơn nhưng nó lại mang hiệu quả rất cao cho người sử dụng để ngăn ngừa trộm xe.

Hy vọng với một số cách trên đây, bạn sẽ tìm ra được một giải pháp để bảo vệ cho chiếc gương xe Ford Ranger của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *