Những chi tiết về nắp thùng cuộn mềm cho xe bán tải

Nắp thùng xe bán tải được chia làm nhiều loại trong số đó mẫu nắp thùng cuộn mềm cho xe bán tải là loại được ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về mẫu nắp thùng này.

Nắp thùng cuộn mềm xe bán tải là gì?

Nắp thùng cuộn mềm cho xe bán tải là sản phẩm được thiết kế cho thùng xe bán tải phía sau giúp bảo vệ hàng hóa trên xe không bị ngấm mưa, bạc màu do nắng nóng đồng thời cũng chống trộm cắp.

nap-thung-cuon-mem-1

Nắp thùng cuộn mềm có khóa chống trộm

Nắp thùng cuộn mềm cho xe bán tải là một dạng của nắp thùng thấp, làm từ chất liệu vải dầu rất dễ lắp đặt và sử dụng. Cấu tạo của nắp thùng cuộn mềm xe bán tải là những thanh ngang bằng nhôm được phủ một lớp oxi hóa anot và dây cáp, bên trên phủ một tấm vải dầu, dễ dàng cuộn lại khi không có nhu cầu sử dụng hoặc khi muốn xếp đồ, lấy đồ trên thùng xe.

Mỗi chiếc nắp thùng cuộn mềm cho xe bán tải đều được trang bị chốt cố định chắc chắn giúp định vị lắp thùng không bị xô lệch khi xe di chuyển vào những chỗ xóc, gồ ghề. Ngoài ra còn có hệ thống 3 dây đai giúp giữ nắp thùng khi không có nhu cầu sử dụng và cuộn lại.

Ưu, nhược điểm của nắp thùng cuộn mềm xe bán tải

Ưu điểm của nắp thùng cuộn mềm xe bán tải

Nắp thùng cuộn mềm được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại, có thể bảo vệ hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa.

nap-thung-cuon-mem-13

 

Sử dụng nắp thùng cuộn mềm không làm thay đổi cấu trúc nguyên bản của xe

Nắp thùng mềm không làm che khuất tầm nhìn của những phương tiện di chuyển bên cạnh

Lắp đặt nắp thùng cuộn mềm tương đối đơn giản, dễ dàng, có thể thực hiện được tại bất kỳ đâu trong vòng nửa tiếng mà không cần đến nhiều phụ kiện lắp đặt.

Giá thành của những chiếc nắp thùng cuộn mềm không quá cao, có thể tìm mua ở hầu hết các cơ sở phân phối phụ kiện độ xe bán tải. Ví dụ như giá nắp thùng xe bán tải navara chỉ khoảng 10-30 triệu đồng.

Nhược điểm của nắp thùng cuộn mềm cho xe bán tải

So với những loại nắp thùng cho xe bán tải khác thì sử dụng nắp thùng cuộn mềm cho xe bán tải sẽ có thể bị rò rỉ nước nếu như không lắp đặt đúng cách

Do được thiết kế ôm sát lấy thành thùng xe bán tải nên nếu sử dụng nắp thùng cuộn mềm sẽ không thể chở được hàng hóa cồng kềnh có chiều cao hơn thành thùng.

Khả năng chống trộm của nắp thùng cuộn mềm tương đối kém, có thể dễ dàng bị cậy mở.

Trên đây là đánh giá về nắp thùng cuộn mềm cho xe bán tải, bạn có thể tham khảo các loại nắp thùng khác tại đây: https://doxebantai.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *