Dán phim cách nhiệt cho Ford Everest

Bạn sở hữu chiếc Ford Everest bạn chưa trang bị cho Ford Everest phim cách nhiệt thế thì bạn phải trang bị ngay. Nó có công dụng cực lớn khi lưu thông trên đường. Bài viết này sẽ chỉ lí do tại sao bạn phải dán phim cách nhiệt Ford Everest và phải lựa chọn loại nào cho Ford Everest.

Giới thiệu về Ford Everest và dán cách nhiệt cho Ford Everest

Giới thiệu về Ford Everest

Ford Everest qua nhiều nâng cấp đầu tư từ Ford để có đủ sức để cạnh tranh với các đối thủ sừng sỏ trong phân khúc như Toyota Fortuner, Isuzu MU-X. Ngoại thất thiết kế trau truốt nhìn thể thao, hầm hố, mạnh mẽ của dòng SUV 7 chỗ. Nội thất thiết kế hiện đại đầu tư từ Ford chăm chút xứng đáng với giá trị mà khách hàng đầu tư cho Ford Everest, hệ thống giải trí tiện nghi chỉ ở mức trung bình xe còn được trang bị hệ thống Cruise control được trang bị động cơ mạnh mẽ để cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc cùng với đó là hệ thống an toàn đảm bảo cho người đung có thể di chuyển trên mọi cung đường.Nói chung đây là chiếc SUV mà bạn đáng phải chi ra số tiền trên 1 tỷ để sở hữu.

dan-phim-cach-nhiet-cho-ford-everest

Phim cách nhiệt cho Ford Everest là gì ?

Là tấm cách nhiệt làm từ nguyên liệu chính là Polyeste bao gồm 3 lớp chính là lớp tráng màu giảm cường độ ánh sáng mặt trời giảm thiểu nhiệt lượng tiếp đến là nano bạc để xử lí tia UV trong ánh nắng và lớp keo dán trực tiếp lên mặt kính. Để đi tìm cho Ford Everest những loại phim cách nhiệt ô tô tốt nhất, bạn cần hiểu hơn về phim cách nhiệt. Dán phim cách nhiệt ô tô loại tốt nhất cho Ford Everest sẽ giúp cho các bạn rất nhiều tác dụng hữu ích.

Công dụng dán phim cách nhiệt cho Ford Everest

  • Ngăn chặn 80% tia hồng ngoại và giảm thiểu độ sáng đến từ ánh sáng mặt trời đầu tiên là giúp bảo đảm tầm nhìn khi lưu thông dưới trời nắng và ngăn chặn lượng nhiệt đến từ ánh sáng mặt trời tiết kiệm nhiên liệu và giảm áp lực cho hệ thống điều hòa
  • Dán phim cách nhiệt cho Ford Everest Ngăn chặn tới 99% tia UV- tác nhân gây tổn hại hoặc lớn hơn là gây ung thư da khi tiếp xúc ở cường độ lớn và lâu dưới trời nắng. 
  • Bám lấy bề mặt kính để đảm bảo không có các tai nạn nhỏ xảy ra như nếu kính vỡ các mảnh vụn sẽ không văng gây mất an toàn người lái.

Phải chọn dán phim cách nhiệt cho Ford Everest như thế nào và chọn dán ở đâu ?

Chọn loại phim cách nhiệt nào cho Ford Everest

Có vô số sản phẩm cũng như nhãn hàng phim cách nhiệt trên thị trường nhưng vẫn nên ưu tiên lựa chọn nhãn hiệu đến từ Hoa Kì – Nơi sinh ra cũng như chứng kiến sự phát triển của phim cách nhiệt và cũng là nơi có nền công nghệ đứng đầu. Và qua quá trình sử dụng cũng như phản hồi từ khách hàng của cửa hàng chúng tôi, D-PRO chúng tôi đưa ra 3 thương hiệu được đánh giá là tốt nhất : V-Kool, Classic, 3M.

  • Classic: Một thương hiệu lâu năm trên thị trường, nó còn tồn tại và phát triển mạnh mẽ đến vậy chắc hẳn bạn đã biết được chất lượng, uy tín tốt đến mức nào để có thể cạnh tranh tồn tại ngoài ra sản phẩm của 3M giá thành lại rất hợp lí.
  • V-Kool: khác hẳn Classic thì V-Kool lại hướng đến sự cao cấp, chất lượng cao và đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng V-Kool hướng đến nhóm khách hàng yêu sự cao cấp và sự hoàn hảo.
  • 3M: với thị phần lớn nhất tại Việt Nam hướng tới đa dạng nhóm khách hàng với đặc tính tốt đi kèm với uy tín chất lượng và chính sách bảo hành tốt và lâu dài thì cũng dễ hiểu tại sao 3M lại chiếm được cảm tình của đa số khách hàng tại Việt Nam
  • Ngoài ra phim cách nhiệt Hàn Quốc cũng là một trong những thương hiệu tốt nhất dành cho chiếc xe của bạn. Với Ford Everest, các bạn có thể dán phim cách nhiệt Hàn Quốc cho chiếc xe này vì chất lượng của loại phim này thực sự cũng rất tốt. Dán phim cách nhiệt Hàn Quốc là một gợi ý mà bạn nên tham khảo.

Lựa chọn nơi dán phim cách nhiệt cho Ford Everest 

Bạn nên chọn nơi có uy tín chất lượng để đảm bảo chất lượng dán, đảm bảo thẩm mĩ và được hưởng chính sách từ nhà bảo hành. D-PRO chúng tôi một thương hiệu chăm sóc xe lâu năm, uy tín có đội ngũ thợ lành nghề đảm bảo bạn có thể an tâm giao Ford Everest của bạn cho chúng tôi. D-PRO cũng có chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho mọi sản phẩm phim cách nhiệt do D-PRO thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *