Thông tin mua bán ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình chính chủ

Hiện nay nhà đất tại ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình nhận được một số sự quan tâm của nhà đầu tư vào thị trường bất động sản Thủ đô. Vị trí đắc địa với nguồn sản phẩm hạn chế là một trong những lý do để mua bán ở đây ngày càng sôi động.

Thông tin cơ bản về ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình

Trước khi mua bán nhà đất ở bất cứ nơi nào chúng ta cũng cần tìm hiểu về vị trí, đặc điểm khu vực đó để có những quyết định sáng suốt nhất

Vị trí ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình

Ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình là một con ngõ thông đến Tôn Thất Thiệp, Nguyễn tri Phương. Từ vị trí này có thể dễ dàng di chuyển đến ngã tư đường Tôn Thất Thiệp, Trần Phú chỉ cách 40m, từ ngõ 9 Nguyễn Tri Phương có thể ra đến Tôn Thất Thiệp.

Vị trí đắc địa ở trung quận Ba Đình rất thuận tiện di chuyển đến các địa điểm tham quan du lịch của Thành phố như Vườn hoa Lenin, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hoàng thành Thăng Long, đối diện Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, Bảo tàng Mỹ Thuật Việt Nam, Cột cờ Hà Nội, phố đêm ẩm thực Tống Duy Tân… Hơn nữa đây là vị trí giao với phố cổ Hà Nội, dễ dàng đến những nơi tham quan văn hoá lịch sử và địa điểm nổi tiếng đặc sắc của thành phố tham quan du lịch.

ngo 28 dien bien phu ba dinh

Vị trí ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình

Đặc điểm ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình

Về độ rộng, không gian bên trong ngõ ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình khá thoáng lên tới 5m cho ô tô dễ dàng di chuyển và tránh nhau. Đây là con ngõ có nhà phân lô vuông vắn đất đẹp, nhà được xây dựng mới rất khang trang hiện đại thuộc khu cán bộ Bộ Quốc Phòng.
Về dân cư khu vực, hầu hết là những người đã sinh sống lâu năm có dân trí cao, là các cán bộ cao cấp quân đội về hưu. Khu vực an ninh tốt nhờ gần nhiều đại sứ quán và khu vực gần các địa điểm quân đội, địa điểm tham quan.
Ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình là dạng ngõ thông bàn cờ có thể di chuyển đến nhiều địa điểm và tránh tắc đường giờ cao điểm, dễ dàng phát triển hình thức kinh doanh dịch vụ lưu trú cho du lịch. Vị trí gần nhiều tiện ích chợ, trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính, địa điểm vui chơi tham quan,…

ngo 28 dien bien phu ba dinh 2

Giao thông trong ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình thuận tiện cho ô tô di chuyển

Giao thông cơ sở phát triển đồng bộ và có lợi thế hơn hẳn khu vực phố cổ lại dễ dàng kết nối với các quận xung quanh là một trong những đặc điểm lợi thế của nhà đất tại đây.

Mức giá bất động sản tại ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình

Phân khúc nhà riêng tại Điện Biên Phủ nổi bật với vị trí giao thông đắc địa và tiện ích nổi bật trong đó có ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình. Có thể chia các loại hình nhà đất ở đây ra làm 2 loại là nhà gần mặt phố, nhà trong ngõ sâu.
Các tin đăng bán nhà gần mặt phố có khoảng giá bán từ 270 – 350 triệu/ m2. Tuỳ vào giá trị xây dựng bao gồm số tầng, thiết kế, mức độ mới và diện tích cụ thể mà các nhà ở vị trí này có sự chênh lệch về giá bán. Với mức giá thấp hơn nhà mặt phố ở Ngọc Hà, Tôn Thất Thiệp, Nguyễn Tri Phương,… và vị trí sôi động hơn cho hoạt động kinh doanh dịch vụ thì đây là mức giá đáng cân nhắc.
Các tin đăng bán nhà trong ngõ sâu có giá bán dao động từ 180 – 280 triệu/ m2. Nếu so sánh với các nhà bán trong ngõ khác thì đây là mức giá khá cao. Tuy nhiên nếu so sánh về vị trí và các đặc điểm khu vực dân cư thì đây là mức giá chấp nhận được và phù hợp.

Lưu ý khi mua nhà ở ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình

Khi mua nhà ở ngõ 28 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội, có một số lưu ý mà bạn cần chú ý:

  • Kiểm tra tình trạng pháp lý của nhà: Bạn nên kiểm tra rõ ràng về tình trạng pháp lý của nhà bạn muốn mua, bao gồm các giấy tờ như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy xác nhận quyền sở hữu nhà, hợp đồng mua bán hợp lệ và các giấy tờ khác có liên quan.
  • Xem xét vị trí và khu vực: Bạn nên xem xét kỹ về vị trí và khu vực của nhà, bao gồm các yếu tố như khoảng cách đến các tiện ích công cộng, giao thông, trường học và bệnh viện, an ninh và độ an toàn của khu vực.
  • Đối chiếu giá: Bạn nên đối chiếu giá với các nhà bán khác trong khu vực để đảm bảo rằng bạn đang mua nhà với mức giá hợp lý và phù hợp với tình trạng của nhà.
  • Tìm hiểu về chất lượng xây dựng: Bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng xây dựng của nhà, bao gồm các yếu tố

Trên đây là các thông tin liên quan đến vị trí, đặc điểm mua bán và lưu ý khi mua nhà ở ngõ 28 Điện Biên Phủ Ba Đình. Để tìm hiểu các thông tin khác về bất động sản khác truy cập ngay đường link dưới đây: https://sites.google.com/view/nhaphonet/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *