Dán phim cách nhiệt ô tô cho Toyota Camry

 

Dán phim cách nhiệt cho Toyota Camry là trang bị cần thiết cho mỗi chiếc xe, ngay cả những chiếc xe khác chứ không riêng gì Camry. Nhưng đối với một chiếc xe sang như Toyota Camry thì bắt buộc nên dán phim cách nhiệt cho ô tô càng sớm càng tốt.

Giới thiệu qua về Toyota Camry và phim cách nhiệt dán cho Camry

Dán phim cách nhiệt cho Toyota Camry hiện nay gần như trở thành trang bị đầu tiên khi bạn vừa sắm xe của . Toyota Camry là chiếc xe ở phân khúc xe sang tại Việt Nam với vẻ ngoài khá quyến rũ và từ xưa nay đã trở thành tiêu chuẩn của ô tô Nhật tịa Việt Nam. Xe được bán rất chạy , luôn luôn có một lượng lớn khách hàng hàng tháng vẫn tin dùng Camry. Chiếc xe này có trục cở sở khá dài, hệ thống kính trên xe cũng dài, kính xe cũng hơi cong nên dán phim cách nhiệt cho Camry cũng đòi hòi đội kỹ thuật có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

phim-cach-nhiet-Toyota-camry

Nếu không dán phim cách nhiệt cho Toyota Camry sẽ để lại những hệ quả gì

Với một chiếc sedan hạng sang như camry, Thật bực mình nếu bước lên xe mà nóng như cái lò, hầm hập khiên bạn không thể ngồi được trong xe, rất khó chịu và sẽ không được khỏe nếu bạn bắt buộc phải đi ngay. Điều này thường xảy ra khi bạn chưa dán phim cách nhiệt cho ô tô ở Hà Nội của mình

Trong ánh nắng có chứa những tia nguy hiểm như tia cực tím, tia hồng ngoại. Những tia này sẽ theo nắng chiếu qua lớp kính xe tác động trực tiếp đến làn da của người ngồi trong xe. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến sạm da và ung thư da. Ngoài ra những tia này cũng làm hư hỏng, bay màu, bong tróc nội thất của xe.

phim-cach-nhiet-Toyota-camry-1

Do xe nóng, nên chắc chắn bước lên xe bạn sẽ bật điều hòa ở mức công suất cao nhất. Điều này dẫn đến mức tiêu hao nhiên liệu của  xe tăng lên rất nhiều trong những ngày hè nóng bức.

Khi bạn dán phim cách nhiệt cho xe toyota Camry sẽ mang lại những hiệu quả gì?

Hiệu quả đầu tiên mà bạn nhận được sẽ là nhiệt độ xe , sau khi dán thì nhiệt độ xe sẽ luôn được giữ ở mức cân bằng , không vượt cao quá vì cơ chế của tấm phim cách nhiệt ô tô cao cấp là hấp thụ nhiệt lên kính và phản xạ lại nhiệt lượng ra môi trường

Phim cách nhiệt cho Toyota Camry sẽ ngăn cản hoàn toàn 100% tia cực tím và 90% tia hồng ngoại, qua đó giảm thiểu đến mức thấp nhất độ gây hại đến da người ngồi trong xe và nội thất của xe.

Phim cách nhiệt cho Camry đặc biệt giúp tiết kiệm nhiên liệu, giữ được mức tiêu thụ tốt hơn so với khi chưa dán phim cách nhiệt bởi vì nó có thể giữ được nhiệt đô trong xe ổn định

Dán phim cách nhiệt cho Toyota Camry ở đâu? Dán loại gì?

Dán phim cách nhiệt cho Toyota Camry có rất nhiều thương hiệu phim, nhưng ở DPRO- hệ thống chăm sóc xe số 1 Nhật Bản thì khuyên quý khách nên dán các loại phim cách nhiệt ô tô như 3M, Vkool hoặc phim cách nhiệt ô tô Classis tại Hà Nội vì đây là 3 loại phim cách nhiệt xuất xứ Mỹ và có chất lượng vô cùng tốt, đặc biệt có thời gian bảo hành đến 10 năm. Hãy liên hệ ngay 08888 62168 để được tư vấn và nhận ưu đãi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *