Toyota Thăng Long chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Toyota Thăng Long là đại lý ủy quyền số 1 của Toyota Việt Nam. Đại lý được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu mua xe oto, phụ tùng xe, sửa chữa xe và bảo dưỡng xe oto Toyota của mọi khách hàng thuộc các khu vực xung quanh cầu giấy,…

Tổng quan về đại lý Toyota Thăng Long

Toyota Thăng Long chính thức gia nhập gia đình Toyota tại Hà Nội vào ngày 17 tháng 1 năm 2003. Đại lý phân phối này còn hay được gọi với cái tên Toyota Cầu Giấy, lý giải cho điều này có lẽ phải kể đến vị trí đắc địa của chi nhánh này. Toyota Thăng Long tọa lạc tại số 316 đường Cầu Giấy, phường dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Đây được xem là một địa điểm khá đắc địa khi tập trung nhiều dân cư đô thị cùng hệ thống giao thông tiềm tiếp giáp trung tâm thủ đô.

toyota-thang-long

Về mặt bằng chung nơi đây được đánh giá cao khi sở hữu khoảng diện tích rộng lớn (diện tích 500m2 sở hữu 2 mặt tiền, sức chứa lên đến 1.800 xe/1 tháng; kho phụ tùng 250m2 chứa đầy đủ loại phụ tùng cao cấp hiện đại nhất), điều này tạo thuận lợi cho việc trưng bày được số lượng xe oto nhiều nhất đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm sửa chữa và thăm quan không gian tại cửa hàng của khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ tại Toyota Thăng Long

Với hơn 16 năm hoạt động, Toyota Thăng Long đã tích góp cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng nhằm đáp ứng những dịch vụ hoàn hảo. Nơi đây không ngừng cải thiện phát triển nhằm cung cấp những sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe Toyota: Là một trong những hoạt động được đặc biệt chú trọng tại Toyota Cầu Giấy. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm với quy trình nghiêm ngặt khắt khe và hiện đại nhất từ các khâu đơn giản nhất.

Với phương châm hoạt động lấy cái “chất” lên đầu, hướng đến “khách hàng là trung tâm” đã giúp cho Toyota Thăng Long ngày càng đứng vững trên thị trường nổi bật trước đối thủ cùng sự hiện đại trong mắt khách hàng. Nhờ việc ưu tiên khách hàng đã giúp cho hình ảnh  Toyota trở nên thân thiện và gần gũi nhất với người tiêu dùng, giúp họ cảm nhận được giá trị cũng như sự nhiệt tình tại nơi đây.

toyota-thang-long-1

Nói đến đội ngũ kinh doanh thì không còn gì để chê bai khi tất cả nhân viên bán hàng tại đây đều được trang bị, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo từng bước chuẩn quy trình của Toyota. Với vốn kiến thức sản phẩm chắc chắn, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn Toyota. Đến với đây, bạn chắc chắn sẽ được phục vụ tốt nhất đồng thời nhận được những lời tư vấn về các mẫu xe phù hợp nhất với khả năng, mục đích sử dụng cùng các phương án tài chính tối ưu.

Những mẫu xe nổi bật được bày bán tại Toyota Thăng Long

Đại lý Toyota Thăng Long phân phối tất cả các loại xe chính hãng đến từ Toyota như: Vios, Altis, Camry, Yaris, Innova, Fortuner, Prado, Land Cruiser, Hiace, Hilux… Công việc bán hàng được phòng kinh doanh của chi nhánh phụ trách. Toyota Thăng Long sẽ hỗ trợ khách hàng từ việc tư vấn cho khách hàng lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đến với đây bạn có thể sử dụng hai hình thức để sở hữu dòng xe đó chính là mua trực tiếp và mua trả góp. Với những cách thức này giúp bạn thuận tiện nhất khi có nhu cầu sở hữu những dòng xe hơi tại đây.

Nguồn: http://beaminster.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *