Tư vấn mua xe trả góp Honda kèm lãi suất 2019

Theo thống kê, việc mua xe Honda đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người khi muốn sở hữu một mẫu xe máy phục vụ nhu cầu đi lại. Thế nhưng, không phải ai cũng có khả năng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc xe loại này. Chính vì vậy việc mua xe trả góp Honda sẽ là một giải pháp rất tốt,…

Mua xe Honda trả góp năm 2019

Mua xe trả góp là một hình thức trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng hoặc các công ty tài chính (tùy thuộc cách sử dụng khoản vay của bạn) và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lời. Với hình thức mua xe trả góp Honda cũng vậy chúng cũng được thực hiện như các bước tương tự. Tùy theo lãi suất mua xe trả góp là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian trả góp bao lâu nó sẽ kéo dài trong khoảng 6 tháng đến 1 năm.

mua-xe-honda-tra-gop

Quy trình mua xe trả góp Honda

Mua xe trả góp Honda được thực hiện với các bước sau:

 • Bước 1: Chọn mẫu xe mà bạn yêu thích, phù hợp với khối lượng tiền có thể hoàn thành thủ tục trả góp trong thời hạn.
 • Bước 2: Xác định khoản tiền trả trước cùng với khoản vay chi tiết. Bạn có thể tham khảo lựa chọn định mức giá mà mình sẽ trả nằm trong khoảng tối thiểu là 40% và mức tối đa là 70% trên tổng giá trị của xe. Một số trường hợp khi chứng minh tài sản đủ tiềm lực cùng khả năng vay vốn thì số tiền mà bạn phải đặt cọc trước có thể rơi vào mức nhỏ hơn 40% ( từ 20% – 30%).
 • Bước 3: Một bước quan trọng không thể thiếu trong quy trình sở hữu mẫu xe theo phương thức trả góp kèm lãi suất. Đó chính là việc chọn địa chỉ vay vốn uy tín. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu và quyết định vay trả góp tại một công ty tài chính hoặc ngân hàng nào đó. Bước này cũng khá đơn giản đối với mọi người, bạn cũng không cần quá lo lắng nếu như mình không có những thông tin về các ngân hàng, bởi dịch vụ tư vấn giới thiệu ngân hàng liên kết được Honda đặc biệt chú ý tới. Những thông tin chi tiết về từng ngân hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây trực tiếp giới thiệu cho bạn một cách tường tận nhất. Sau khi đã ưng ý với sự chọn lựa của mình bạn cần gặp các nhân viên tại Honda để hoàn tất thủ tục
 • Bước 4: Sau khi xác định được bản thân đủ điều kiện vay vốn từ ngân hàng, bạn sẽ được tiến hàng ký kết một bản hợp đồng tín dụng. Các thủ tục được tiến hành xong bạn có thể nhận xe trong khoảng thời gian ngắn nhất.


Một số lưu ý trước khi mua xe trả góp

Trước khi mua xe trả góp bạn nên chú ý mang theo một số giấy tờ để thực hiện các thủ tục bắt buộc sau:

 1. Giấy tờ tùy thân: Photo hộ khẩu, CMND, Giấy chứng nhận độc thân/Giấy kết hôn.
 2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:
 • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.
 • Cá nhân sở hữu các tài sản có giá trị: đất đai, nhà cửa, ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…
 • Hợp đồng thuê xe, nhà, xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
 • Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì bổ sung thêm: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn…
 • Không nhất thiết phải cung cấp toàn bộ giấy tờ nêu trên, tùy vào yêu cầu của bên cho vay mà thực hiện.
 • Đơn xin vay vốn và phương án trả lãi (mẫu do bên cho vay cung cấp)

Nguồn: http://beaminster.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *