Gạt mưa 3 khúc – thiết kế gạt mưa ô tô hiện đại, tính năng ưu việt

Trong rất nhiều loại gạt mưa ô tô trên thị trường hiện nay, gạt mưa 3 khúc là thiết bị được tin dùng và ưa chuộng hàng đầu. Được ra đời như một bước tiến mới trong công nghệ sản xuất gạt mưa để có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các thiết bị gạt mưa ô tô trước đây, gạt mưa 3 khúc sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.

Gạt mưa 3 khúc là gì? Cấu tạo của gạt mưa 3 khúc

Gạt mưa 3 khúc là loại gạt mưa ô tô có khung gạt được chia làm 3 đoạn thay vì được kết cấu liền như các loại gạt mưa thông thường. Phần khung của gạt mưa 3 khúc được làm từ nhựa cứng hoặc kim loại, các đoạn sẽ được kết nối với nhau bằng lò xo nhỏ đặt ở đầu mỗi đoạn. Đây là thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ Hybrid mới để sản xuất ra thiết bị gạt mưa ô tô với khả năng chuyển động linh hoạt cũng như gạt sạch sâu hơn.

gat-mua-3-khuc-2

Tính năng ưu việt của gạt mưa 3 khúc

Nhờ thiết kế Hybrid hiện đại, gạt mưa 3 khúc sở hữu nhiều tính năng ưu việt, vượt trội hơn hẳn so với các loại gạt mưa ô tô thông thường trước đây. Đây cũng chính là lý do gạt mưa 3 khúc rất được ưa chuộng mặc dù mới được ra đời không lâu.

  • Thiết kế gạt mưa 3 khúc kết hợp công nghệ Hybrid và khí động học, lợi dụng sức ép của gió giúp làm tăng khả năng bám kính, từ đó, hiệu quả làm sạch được nâng lên đáng kể.
  • Với cấu tạo 3 khúc, gạt mưa 3 khúc có thể chuyện động vô cùng nhẹ nhàng, êm ái lướt trên mặt kính và làm sạch hoàn toàn, không hề bỏ sót phần nào và đặc biệt, không để lại vệt nước. Một số thiết bị gạt mưa truyền thống trước đây thì hiệu quả làm sạch này không được đảm bảo tối đa vì khung gạt cứng, không bám khít kính nên có thể bị vẩy nhẹ ở hai đầu.
  • Tuổi thọ của gạt mưa 3 khúc có thể đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả từ 8-12 tháng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì gạt không hề bị mòn hay xuống cấp trong thời gian sử dụng.

gat-mua-3-khuc-1

Những loại gạt mưa 3 khúc nên mua

Các thương hiệu sản xuất gạt mưa hiện nay cũng nắm bắt nhanh chóng công nghệ gạt mưa 3 khúc này. Vì thế sẽ không quá khó để bạn có thể tìm mua một thiết bị gạt mưa 3 khúc dù ở cửa hàng hay các shop online. Tuy nhiên, nên mua loại gạt mưa 3 khúc nào? Cùng tham khảo sau đây.

  • Ở phân khúc tầm trung, các sự lựa chọn hàng đầu cho bạn là các thiết bị gạt mưa 3 khúc đến từ hãng V-kool, Kanta, Kotada (công nghệ Nhật Bản), 3M (công nghệ Mỹ) và Vista (công nghệ Châu Âu).
  • Ở phân khúc cao cấp, các sự lựa chọn rất đáng tiền như gạt mưa 3 khúc Bosch (công nghệ Đức), Michelin (Pháp), Denso (Nhật Bản).

gat-mua-3-khuc-1

Sở hữu gạt mưa 3 khúc hiện đại với nhiều tính năng ưu việt, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *