Thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng, đảm bảo hiệu quả sạch sâu

Gạt mưa ô tô là một bộ phận không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người lái xe. Với thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng có khả năng làm sạch sâu, chuyển động êm ái cùng tuổi thọ cao, người dùng có thể hoàn toàn an tâm di chuyển trên mọi cung đường, dưới mọi điều kiện thời tiết dù khắc nghiệt nhất.

Tổng quan về thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng tính đến nay đã có gần một thập kỷ hình thành và phát triển, tạo ra được uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường gạt mưa tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đặc biệt tập trung vào sự an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng, thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng luôn được đảm bảo với chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn EU với khả năng gạt sạch sâu, chuyển động êm ái, không gây tiếng ồn và bảo vệ bề mặt kính lái.

Các thiết bị đến từ gat mua Vista không ngừng được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển nhằm cải thiện sản phẩm ngày một tốt hơn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng ấy, thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng đã có mặt và xuất sắc chinh phục được thị trường tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

thiet-bi-gat-mua-o-to-Vista-chinh-hang

Các loại thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng

3 dòng chính của thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng:

 • Gạt mưa Vista Flat – thân mềm silicone
 • Gạt mưa Vista Hybrid – 3 khúc
 • Gạt mưa Vista Conventional – khung sắt cao su

Thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng phù hợp với 100% dòng xe:

 • Gat mua Mazda CX5: Kích thước gạt trước bên lái 24”, kích thước gạt trước bên phụ 18”, kích thước gạt sau 14”, chân gạt mưa U và chân đặc biệt.
 • Gạt mưa Ecosport: Kích thước gạt trước bên lái 22”, kích thước gạt trước bên phụ 16”, chân gạt mưa chữ U và chân bấm Ford.
 • Gạt mưa Xpander: Kích thước gạt trước bên lái 26”, kích thước gạt trước bên phụ 16”, chân gạt mưa U.
 • Gạt mưa Camry: Kích thước gạt trước bên lái 22” – 26”, kích thước gạt trước bên phụ 18” – 20”, chân gạt mưa U.
 • Gạt mưa Honda CRV: Kích thước gạt trước bên lái 18”- 26”, kích thước gạt trước bên phụ 16”- 20”, kích thước gạt sau 12” – 14”.

thiet-bi-gat-mua-o-to-Vista-chinh-hang-2

Ưu điểm vượt trội của thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng

Thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng sở hữu ưu điểm vượt trội về cả chất lượng, khả năng phù hợp cũng như chính sách bảo hành.

 • Thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đến từ châu Âu, mang lại cho người dùng các sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy nên thiết bị gạt mưa ô tô Vista nổi tiếng với khả năng làm sạch tốt nhờ lưỡi gạt có độ mịn cao, khung gạt bám khít mặt kính và chuyển động vô cùng êm ái.
 • Độ bền của thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng có thể lên tới 12 tháng và không hề có dấu hiệu xuống cấp trong thời gian sử dụng. Dù xe của bạn có liên tục phải di chuyển dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng vẫn luôn đảm bảo hoạt động ổn định.
 • Giá thành của thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng phải chăng. Rất khó có thể tìm kiếm được loại gạt mưa nào cùng tầm giá với gạt mưa Vista mà đảm bảo được chất lượng tốt như vậy.
 • Bên cạnh chất lượng và giá thành, thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng còn được bảo hành lên tới 12 tháng.

thiet-bi-gat-mua-o-to-Vista-chinh-hang-1

Thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng cam kết 100% về chất lượng và độ bền bỉ. Xem cụ thể hơn về các thiết bị gạt mưa ô tô Vista chính hãng tại: https://bit.ly/30NANlV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *