Sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng, sạch sâu, bền bỉ

Sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng nổi bật với khả năng làm sạch sâu, chất lượng tốt cũng như độ bền bỉ tuyệt đối, Tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Các loại sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng

Sau gần một thập kỷ có mặt trên thị trường, gat mua o to Vista không chú trọng phát triển về số lượng sản phẩm mà hơn thế, Vista tập trung nghiên cứu nhu cầu khách hàng và không ngừng nỗ lực để làm thỏa mãn mong muốn của người dùng. Vậy nên, mặc dù chỉ cung cấp và phân phối 3 dòng sản phẩm thế nhưng các loại sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng luôn đảm bảo 100% về chất lượng và khả năng hoạt động. Do đó, chúng đã có một chỗ đứng nhất định trong tâm trí khách hàng.

Các-loại-sản-phẩm-gạt-mưa-Vista-chính-hãng

Các loại sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng

Các loại sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng Đặc điểm
Gạt mưa Vista Conventional  Có cấu tạo khung gạt từ hợp kim sắt, phủ sơn tĩnh điện và lưỡi gạt làm từ cao su, mạ thêm chì.
Gạt mưa Vista Flat Khung và lưỡi gạt đều được chế tạo từ silicon nên rất mềm, dẻo, khắc phục được nhược điểm nhanh bào mòn, dễ gỉ của các loại gạt mưa khác trên thị trường
Gạt mưa Vista Hybrid Khung gạt được cấu tạo từ hợp kim sắt, được chia thành 3 đoạn, giữa mỗi đoạn là lò xo nhỏ.

 

Ưu điểm của sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng

Ưu-điểm-của-sản-phẩm-gạt-mưa-Vista-chính-hãng

Ưu điểm của sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng

Các sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, đặc tính nổi trội. Chính vì thế, chúng nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình từ người dùng.

  • Sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng là dòng gạt mưa Việt đầu tiên ứng dụng công nghệ dẫn đầu châu Âu vào quy trình sản xuất nên cam kết chất lượng tuyệt đối.
  • Sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng được thiết kế với đa dạng chủng loại, kích thước nên rất phù hợp với các dòng xe tại thị trường.
  • Sử dụng các sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng, bạn sẽ nhận được nhiều chính sách bán hàng như: chính sách bảo hành (lên tới 12 tháng), chính sách lắp đặt tại nhà, chính sách miễn phí vận chuyển (tùy theo giá trị đơn hàng)…

Sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng phù hợp với dòng xe nào?

Sản-phẩm-gạt-mưa-Vista-chính-hãng-phù-hợp-với-dòng-xe-nào

Sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng phù hợp với dòng xe nào

Không chỉ đa dạng về chủng loại mà các sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng còn được thiết kế với kích thước đa dạng, từ 14” – 28” và nhiều kiểu chân gạt khác nhau. Do đó, mọi dòng xe thông dụng trên thị trường hiện nay đều có thể sử dụng các sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng. 

Dòng xe Kích thước gạt trước bên lái Kích thước gạt trước bên phụ Kích thước gạt sau Loại chân gạt 
Thiết bị gạt mưa cho xe Mercedes 22” – 27” 19” – 17” Chân gạt theo xe
Thiết bị gạt mưa cho xe Mazda 2 22” – 24” 14” – 17” 14” Chân chữ U 
Thiết bị gạt mưa cho xe Mazda 6 22” – 24” 16” – 18” Chân chữ U/ Chân theo xe
Thiết bị gạt mưa cho xe Kia Morning 20” – 22” 16” Chân chữ U

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sản phẩm gạt mưa Vista chính hãng mà Vista muốn mang đến cho bạn. Liên hệ với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 nếu có bất kỳ băn khoăn nào nhé!

Xem thêm tại: Instagram gat mua Vista

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *